Cái nhìn tổng quan về văn phòng trước khi thuê Thành phố Gia Lai

Trong mỗi văn phòng hiện nay có rất nhiều các thiết bị điện tử hoạt động như điều hòa, máy in…Mỗi công ty nên có những nhân viên kỹ thuật riêng hoặc những người chuyên môn để kiểm tra thường xuyên những thiết bị đó để có hướng sửa chữa kịp thời khi bịa hư hỏng. Không nên để máy móc hay các thiết bị trong công ty hư hỏng lâu ngày, dễ gây xung đột về tài chính trong công ty.455476_1

Những điều cần làm khi thiết kế khi thuê văn phòng Thành phố Gia Lai

+ Trong mỗi văn phòng hiện nay có rất nhiều các thiết bị điện tử hoạt động như điều hòa, máy in…Mỗi công ty nên có những nhân viên kỹ thuật riêng hoặc những người chuyên môn để kiểm tra thường xuyên những thiết bị đó để có hướng sửa chữa kịp thời khi bịa hư hỏng. Không nên để máy móc hay các thiết bị trong công ty hư hỏng lâu ngày, dễ gây xung đột về tài chính trong công ty.

+ Cần lưu ý việc lựa chọn thiết kế của văn phòng cần có sự hài hòa trong việc bố trí cửa chính cũng như cửa ra vào. Cửa chính phải rộng nhất so với bất cứ một cửa nào khác trong công ty. Cũng có thể bố trí sao cho các cửa sổ so le với cửa chính để có thể lưu thông không khí và lưu lại tài vận.

+ Cần phải kiểm tra thường xuyên những hiện tượng như có vết rạn nứt tường, tường bị thấm hay dột hoặc gạch lát sàn bị mẻ, vỡ…để có hướng khắc phục và sửa chữa kịp thời tránh sự rạn nứt sự phát triển của công ty.

+ Bàn làm việc của nhân viên không nên đặt đối diện với phòng vệ sinh. Phòng vệ sinh cần được che chắn bởi một bức tường hay một bức bình phong và cần bố trí khuất với bàn làm việc để tránh được khí ô uế xâm nhập vào nơi làm việc của nhân viên.

Một số lưu ý cần biết khi

+ Vị trí lý tưởng để thuê văn phòng là vị trí sạch sẽ, ánh sáng đầy đủ và đảm bảo có cây xanh, giao thuận thuận tiện.

+ Giá thuê sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí có gần trung tâm không? Ban quản lý là ai? Diện tích thuê thế nào? Các trang thiết bị thiết yếu trong tòa nhà… Lưu ý rằng giá thuê văn phòng của công ty sẽ chịu mức thuế 10% còn của tư nhân là 23% và tùy theo khu vực.

+ Cần tìm hiểu rõ phía chủ nhà là ai, nếu là công ty uy tín càng tốt còn nếu là công ty tư nhân hoặc chủ nhà là cá nhân thì cần tìm hiểu để biết thêm về họ. Việc này sẽ hết sức quan trọng bởi ký hợp đồng thuê văn phòng cần một khoản tài sản lớn. Do vậy người đi thuê cần biết xem đối tác của mình là ai.

+ Thanh toán tiền thuê văn phòng lý tưởng nhất là 3 tháng một lần, tuy thế nhưng thường thì các chủ đầu tư có xu hướng muốn thu tiền với tiêu chuẩn là 6 tháng. Còn có những trường hợp đặc biệt chủ tòa nhà yêu cầu thanh toán từ 2 đến 3 năm tiền thuê văn phòng ngay lần đầu.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *