Vật dụng không nên dùng khi thuê văn phòng Thị xã An Khê Gia Lai

Trước khi thuê văn phòng, bạn cần tiểu hiểu xem danh tiếng của chủ đầu tư như thế nào. Nếu như chủ đầu tư đã hoặc đang dính đến kiện tụng hay trốn thuế,… bạn nên tránh xa vì họ không phải là đối tác đáng tín cậy.2293004-house-hands2

Những điểm cần chú ý khi Gia Lai

+ Trước khi thuê văn phòng, bạn cần tiểu hiểu xem danh tiếng của chủ đầu tư như thế nào. Nếu như chủ đầu tư đã hoặc đang dính đến kiện tụng hay trốn thuế,… bạn nên tránh xa vì họ không phải là đối tác đáng tín cậy.

+ Cần kiểm tra kỹ càng và đảm bảo hệ thống cửa sổ kín tuyệt đối để không bị nước mưa chảy vào hay mua đông có gió lùa…Cũng nên xét thêm cửa kính có 2 lớp chống ồn không.

+ Kiểm tra xem tòa nhà có khu thang máy riêng biệt dành cho nhân viên văn phòng và khách hàng không hay là phải dùng chung với khu dân cư. Có nhiều trường hợp, thang máy không được tách biệt rõ ràng nên khi nhân viên hay khách hàng đi thang máy chung với dân cư rất dễ bị dằn mặt.

+ Tiền sảnh của tòa nhà có thuận tiện và có chỗ để ô tô hay taxi đỗ trả khách không, giao thông có bị ùn tắc thường xuyên không… Nếu khách đến làm giao dịch, ô tô hay taxi chưa kịp đỗ trả khách mà xe đã bị công an thổi phạt vì đỗ sai qui định thì sẽ gây ức chế đối với khách hàng và có thể ảnh hưởng xấu tới kết quả cuộc họp của khách với công ty bạn.

Cần chú ý những loại tranh không nên treo trong văn phòng khi

+ Tránh treo những bức tranh vẽ cảnh thác nước vì nó có thể làm mất đi vận khí của công ty bạn.

+ Không nên treo những bức tranh có hình thù các con thú hung dữ. Treo những loại tranh như thế có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên.

+ Treo quá nhiều loại tranh trừu tượng trong văn phòng sẽ làm cho tâm lý của mọi người trong văn phòng bị mất cân bằng và dễ bị nhức đầu hay các bệnh liên quan đến hệ thần kinh.

+ Tuyệt đối không nên mua hay treo những bức tranh có màu sắc quá sặc sỡ, màu đậm hoặc bức tranh có quá nhiều màu đen. Treo những bức tranh như thế sẽ khiến người làm việc có cảm giác nặng nề, suy giảm ý chí, trở nên bi quan và thiếu tinh thần làm việc.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *