Sai lầm thường mắc khi bán nhà Huyện Chư Prông Gia Lai

Tạo cảm nhận tốt: Phải đảm bảo rằng hành lang và các phòng trong nhà có thể di chuyển dễ dàng, thoải mái và tuyệt đối không treo gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào. Để ngôi nhà của bạn khỏi trạng thái tĩnh thì nên giữ một thứ gì đó chuyển động thường xuyên, ví dụ như quạt trần.home-value

Phong thủy  bán nhà quận Huyện Chư Prông Gia Lai

+ Tạo cảm nhận tốt: Phải đảm bảo rằng hành lang và các phòng trong nhà có thể di chuyển dễ dàng, thoải mái và tuyệt đối không treo gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào. Để ngôi nhà của bạn khỏi trạng thái tĩnh thì nên giữ một thứ gì đó chuyển động thường xuyên, ví dụ như quạt trần.

+ Trước khi rao bán nhà, bạn nên chú trọng bố trọ lại không gian cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng nhất. Theo phong thủy, bạn nên sắp xếp lại đồ đạc theo chiều ngang, phòng khách sẽ là nơi đánh vào thị giác của người mua, bạn nên bố trí lại không gian phòng khách được rộng rãi hơn.

+ Trồng nhiều cây xanh trong và quanh nhà: Theo phong thủy cho thấy, căn nhà có cây xanh sẽ là nguồn sinh khí rất tốt và tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Vì vậy bạn cần nhiều cây xanh trong và xung quanh nhà trước khi rao bán ngôi nhà, cần lưu ý không nên để cây bên ngoài chạm vào căn nhà của bạn tránh năng lượng tốt bị kéo ra khỏi nhà.

+ Chú trọng cửa chính ra vào: Bạn cần phải làm cửa chính sao cho nó thật hoàn hảo trong mắt người mua nhà vì cửa chính của căn nhà là khu vực quan trọng bậc nhất. Phải có đèn chiếu sáng với ánh sáng nhẹ nhàng, một tấm thảm mới và nên trang trí hai bên cánh cửa một số vật dụng như cây cảnh….

Cách mua bán nhà quận Huyện Chư Prông Gia Lai

+ Sẵn sàng chuyển đi: Để hỗ trợ bạn vượt qua những chướng ngại ban đầu, hãy mua cho người chủ mới của ngôi nhà một món quà nhỏ như một tấm thảm chùi chân mới hoặc một hộp kẹo sô-cô-la mới. (Sô-cô-la là phong thủy tuyệt vời). Quan trọng hơn cả, hãy sẵn sàng chuyển đi khi đã bán nhà để người chủ mới cảm thấy mình được làm chủ ngôi nhà.

+ Chọn nhà môi giới BĐS: Nên lựa chọn một nhà môi giới khi bạn bán nhà, họ sẽ thay bạn xử lý công việc bán nhà đó, từ khâu quảng cáo đến cho khách xem nhà và hoàn thiện tất cả các yêu cầu pháp lý khi bán nhà, do đó bạn hãy chọn lựa nhà môi giới một cách kỹ lượng.

+ Đặt vào vị trí là khách hàng bạn sẽ cảm thấy thế nào nến đến một căn nhà có mùi hôi khó chịu. Họ sẽ không còn hứng thú chứ nói gì đến việc mua căn nhà của bạn. Vậy nên hãy chú ý đến sự ảnh hưởng của các yếu tố giác quan như mùi, âm thanh.. xung quanh.

+ Bạn phải xác định những người mua nào có tiềm năng và họ thật sự nghiêm túc. Có thể đôi lúc bạn sẽ gặp phải rất nhiều người mua không có nhu cầu nhưng vẫn đến thăm quan căn nhà của bạn. Nên loại bỏ những người như vậy và tập trung vào những người mua có nhu cầu thực sự và đi đến quyết định bán cuối cùng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *