Những nguyên tắc không nên mắc phải khi bán nhà Huyện Đak Pơ Gia Lai

Không nên bào chữa quá nhiều đối với lời phàn nàn của người mua, sự tin tưởng giữa bạn và người mua sẽ giảm đáng kể, nó sẽ khiến tình huống trở nên khó xử lý hơn, người mua sẽ càng khó có thể tiếp tục mua bán với bạn.Home-House-Monopoly-Money-700x450

Những điều cần tránh khi Gia Lai

+ Không nên bào chữa quá nhiều đối với lời phàn nàn của người mua, sự tin tưởng giữa bạn và người mua sẽ giảm đáng kể, nó sẽ khiến tình huống trở nên khó xử lý hơn, người mua sẽ càng khó có thể tiếp tục mua bán với bạn.

+ Tận dụng công nghệ Internet để quảng bá ngôi nhà : Đây là thời đại của internet – tất cả những gì bạn cần làm là nắm lấy nó và mạng lưới khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không còn giới hạn. Những website về nhà đất như: batdongsan.com.vn … sẽ là công cụ đắc lực trong tay bạn, chưa kể đến những mạng xã hội facebook và twitter.

+ Tìm chuyên viên môi giới : Nhìn chung, làm việc với nhân viên tư vấn và môi giới sẽ tốt hơn việc bạn tự bán căn nhà của mình. Đây là công việc thuộc chuyên môn của họ – dĩ nhiên họ có những kinh nghiệm mà bạn không thể có. Tuy nhiên đừng quên mình là khách hàng, là “thượng đế”, và đừng phó mặc số phận căn nhà của mình cho một văn phòng bất động sản bất kì. Hãy gọi cho một vài chuyên viên có uy tín và chọn dịch vụ cũng như mức giá bạn có thể chấp nhận được. Ngoài ra, cũng đừng ngần ngại chấm dứt hợp tác với một nhà môi giới nào đó khi bạn cảm thấy không thoải mái, hoặc chất lượng dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

+ Không vội vàng chấp nhận lời đề nghị đầu tiên, trừ khi nó vượt khỏi mức giá bán nhà của bạn. Đừng chấp nhận lời đề nghị đó chỉ vì bạn muốn xong nhanh việc bán nhà, bạn có thể sẽ bỏ qua những cơ hội tốt hơn mà bạn chưa thể thấy.

Cân nhắc nhờ môi giới khi

+ Mua nhà là một khoản đầu tư lớn, đòi hỏi người mua phải suy nghĩ kỹ và đánh giá căn nhà của bạn. Đừng nói quá sự thật khi nói chuyện với người mua. Nếu bạn thuê nhà môi giới phải đảm bảo là nhẹ hàng, và trả lời câu hỏi của người mua một cách thân thiện và chính xác nhất.

+ Để lựa chọn nhà môi giới đúng cách, bạn cần tìm hiểu về cách thức làm việc của người môi giới để tránh tình trạng bị người môi giới ép giá căn nhà của bạn.

+ Tránh rủi ro khi thuê người, bạn nên tới các đơn vị môi giới uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động dựa trên luật pháp. Bạn nên làm việc trực tiếp với các đơn vị phân phối chính của chủ đầu tư. Nếu thông qua môi giới, bạn phải tìm hiểu họ đang chịu sự quản lý của sàn giao dịch hay bất cứ đơn vị nào. Bạn cần kiểm tra pháp lý của sàn giao dịch và điều kiện hoạt động BĐS có đúng với pháp luật không.

+ Bạn nên tìm hiểu kỹ các môi giới tự do không làm việc cho các sàn BĐS khi thuê người. Những môi giới tự giới thiệu đó được xem là “cò”. Bạn nên cân nhắc kỹ khi hợp tác với họ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *