Mua bán nhà đất Gia Lai chính chủ

Không nên mua bán nhà đất xung quanh có tường vây quá cao là tường vây của sân vườn hay xung quanh biệt thự quá cao sẽ không tốt, những người sống ở nơi đây sẽ cảm thấy mình sống trong một môi trường khép kín, dễ xảy ra nhiều phiền muộn.

Điều cần tránh khi mua chính chủ

+ Không nên mua bán nhà đất xung quanh có tường vây quá cao là tường vây của sân vườn hay xung quanh biệt thự quá cao sẽ không tốt, những người sống ở nơi đây sẽ cảm thấy mình sống trong một môi trường khép kín, dễ xảy ra nhiều phiền muộn.

+ Gần ngã tư có thể được dùng làm văn phòng, nhưng là không tốt khi mua nhà ở nơi đây. Có thể xây nhà nhưng cần lưu ý một điều, nếu xây nhà không tốt có thể tạo nên góc chết. Nếu sống ở đây, sẽ dễ mắc các bệnh như đau dạ dày, ung thư dạ dày, phổi, trúng gió…

+ Khi mua nhà, nếu không phải rất cần thiết và thiếu kinh phí thì không nên mua nhà ở gần cầu vượt. Giao thông ở nơi này rất bất lợi, hơn nữa xe cộ trên cầu vượt khá ồn ào và hỗn loạn có hại cho sức khỏe cho người trong nhà. Những người sống ở gần những khu vực như thế này thường dễ mắc các bệnh liên quan đến thần kinh, viêm loét tá tràng.

+ Gần nên chọn mua bán nhà đất ở gần đường sắt, vì những nơi như thế rất dễ mắc các bệnh về tai, thính lực kém, tuổi thọ ngắn.

Lời khuyên hữu ích khi

+ Nếu như không có kinh nghiệm cũng như thời gian mua bán nhà đất hãy chọn nhà môi giới BĐS phù hợp. Nhà môi giới sẽ thay bạn quảng cáo mua bán nhà đất, cho xem nhà cũng như hoàn thiện tất cả các yêu cầu pháp lý cần thiết, do vậy hãy chọn lựa một cách kỹ lưỡng để bạn không phải gặp rắc rối nếu như gặp một nhà môi giới nghiệp dư.

+ Cần chú ý đến những chi tiết chi nhỏ trong căn nhà. Hãy để cho căn phòng của mình trông thật sáng bóng nhất có thể vì người mua càng dễ bị ấn tượng với những chi tiết nhỏ. Hãy hạn chế những mùi hôi khó chịu tích tụ trong căn nhà như mùi quần áo cũ, mùi thuốc hay động vật dễ gây dị ứng như mèo. Bạn nên sắp xếp đồ đạc trong gian bếp của mình gọn gàng và lau chùi bàn ghế, tủ bếp sạch sẽ để tạo ấn tượng với người mua.

+ Cung cấp đầy đủ những nhu cầu thiết yếu Tại các phòng cung cấp những nhu cầu thiết yếu cho mỗi người khi trở về nhà, bạn cần phải sửa sang và lắp đặt đầy đủ vật dụng cần thiết, ví dụ phòng tắm phải đủ vòi sen, gương…

+ Hiện nay, bán BĐS trên kênh online đã khá phổ biến, vì thế bạn hãy tận dụng kênh này để nhà được người mua tiếp cận nhanh và thuận lợi nhất. Để tạo ấn tượng, tin đăng rao vặt của bạn nên kèm theo từ 5 đến 6 hình ảnh rõ nét về không gian bên trong nhà cũng như xung quanh.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *