Khái niệm về phong thủy khi thuê văn phòng Huyện K’Bang Gia Lai

Lối vào sẽ mang đến điều tốt lành khi nó được đặt ở hướng hợp với mệnh của người chủ công ty được căn cứ trên quái số người chủ. Nếu như không thể định đoạt được vấn đề này thì bạn nên sắp xếp khu vực và bàn làm việc của mình theo hướng hợp với bạn.2960675738_229cfdb82f_o

Những điều cần lưu ý về phong thủy đối với công ty thuê văn phòng Huyện K’Bang Gia Lai

+ Lối vào sẽ mang đến điều tốt lành khi nó được đặt ở hướng hợp với mệnh của người chủ công ty được căn cứ trên quái số người chủ. Nếu như không thể định đoạt được vấn đề này thì bạn nên sắp xếp khu vực và bàn làm việc của mình theo hướng hợp với bạn.

+ Thông thường cũng rất khó để sắp xếp vị trí cho phòng tắm cũng như phòng vệ sinh. Không bao giờ đặt chúng nhìn về phía cửa ra vào của công ty. Tốt nhất là nên đặt ở phía ngoài. Nếu như đặt ở bên trong thì nên đảm bảo hệ thống thoát khí phải hoạt động tốt. Cửa ra vào của phòng tắm và vệ sinh phải luôn được đóng kín và được thiết kế khi mở cửa không trông thấy được bàn cầu ở bên trong. Những khu vực này cần được giữ sạch sẽ để tạo cảm giác để dễ chịu.

+ Khu vực thích hợp nhất để đặt bếp ăn là hướng Đông, Nam, Đông Nam và Tây Nam. Sạch sẽ và thông thoáng giữ cho bầu không khí ở các nơi này luôn trong lành và dễ chịu.

+ Dù là bất kỳ loại cầu thang nào cũng không được đặt ở hướng Bắc hay Tây Bắc hoặc trung tâm của tòa nhà.

+ Nơi thích hợp nhất để có thể bố trí bãi đậu xe cho công ty là hướng Đông, Đông Nam và Tây Bắc.

Cách thiết góc làm việc trong văn phòng khi thuê văn phòng Huyện K’Bang Gia Lai

+ Hãy làm giảm căng thẳng bằng việc đặt mọi thứ ở đúng chỗ của nó. Bạn cũng có thể nên đầu tư một kệ tài liệu để sắp xếp và bỏ gọn gàng những tài liệu quan trọng. Như vậy sẽ nhanh chóng tìm thấy những gì mình cần.

+ Âm nhạc bao quanh sẽ có ảnh hưởng lớn tới tâm trạng cũng như mức độ căng thẳng của bạn. Hãy chọn những bài nhạc cổ điển bản thân yêu thích và bật nhỏ âm thanh hoặc đeo tai nghe để tránh làm phiền những người xung quanh đang làm việc. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự thư thái mà âm nhạc có thể mang đến cho bạn.

+ Không nên sử dụng anh sáng huỳnh quang quá nhiều ở văn phòng dễ bị chói và dễ khiến một số người đau đầu. Thay vào đó, nên chọn thay đèn có ánh sáng nhẹ và đèn bàn cho góc làm việc riêng của mình.

+ Trang trí xung quanh góc làm việc của bạn bằng những vật dụng thân thuộc như ảnh người bạn yêu, ảnh từ kì nghỉ gần đây nhất hay một bức tranh do con bạn vẽ. Một chút cảm giác về gia đình ở nơi làm việc sẽ nhắc nhở lí do để bạn chăm chỉ hơn và giúp bớt căng thẳng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *