Những điều kiêng trong phong thủy khi thuê mặt bằng Huyện Chư Păh Gia Lai

Không nên lựa chọn mặt bằng gần đường có vòng xuyến ở giữa: Nhiều người lầm tưởng khu vự này sẽ là địa điểm kinh doanh lý tưởng vì về mặt giao thông, nơi có vòng xuyến thì sẽ giúp việc lưu thông của xe cộ dễ dàng hơn. Nhưng trên thực tế mặt bằng ở gần hay nhìn trực tiếp ra vòng xuyên có tài vận thấp, lượng khách ra vào rất ít và thường xuyên phải thay đổi người thuê. Theo phong thủy, mặt bằng nào nằm ở đường vòng cung của đường tròn có tỉ lệ biến động về nhân viên cao gây xao trộn và làm ăn sẽ không thuận lợi.house-model-in-right-hand-of-real-estate-agent

Những điều kiêng kị về phong thủy khi Gia Lai

+ Không nên lựa chọn mặt bằng gần đường có vòng xuyến ở giữa: Nhiều người lầm tưởng khu vự này sẽ là địa điểm kinh doanh lý tưởng vì về mặt giao thông, nơi có vòng xuyến thì sẽ giúp việc lưu thông của xe cộ dễ dàng hơn. Nhưng trên thực tế mặt bằng ở gần hay nhìn trực tiếp ra vòng xuyên có tài vận thấp, lượng khách ra vào rất ít và thường xuyên phải thay đổi người thuê. Theo phong thủy, mặt bằng nào nằm ở đường vòng cung của đường tròn có tỉ lệ biến động về nhân viên cao gây xao trộn và làm ăn sẽ không thuận lợi.

+ Không nên lựa chọn mặt bằng gần đường cao tốc hay đường hầm: xe cộ đi lại rất nhiều ở nơi đây tạo thành sát khí và bay vào nhà cửa ở hai bên đường. Khi động quá nhiều sẽ khiến vượng khí không thể tụ lại được dẫn đến việc kinh doanh tại đây ế ẩm va thất bát.

+ Không nên chọn mặt bằng hình vòng cung: Những mặt bằng như thế có sát khí rất lớn, tạo nên một loại từ đường hất thẳng vào. Đường như cánh cung sẽ bắn sát khí vào bên trong sẽ phá vỡ tài lộc khi bạn kinh doanh trên mặt bằng đó.

+ Không chọn mặt bằng trên đường dốc: xe cộ trên đà đi xuống nên sẽ gây khó khăn cho việc dừng lại, nếu không phải việc quan trọng gì thì chắc chắn không ai lại dừng xe khi đang lao xuống dốc cả. Cũng theo phong thủy nếu mặt bằng trên đường dốc thì các loại khí trên cao xuống khó có thể dừng lại được nơi đường dốc. Vì thế nên của hàng sẽ không tụ vận tài được nên việc kinh doanh sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn.

Những lưu ý khi kí kết hợp đồng thuê mặt bằng Huyện Chư Păh Gia Lai

+ Hợp đồng thuê mặt bằng ghi lại những quy định và điều khoản ràng buộc trách nhiệm dân sự giữa hai bên cũng như quyền lợi mà mỗi bên có được. Hợp đồng nên cụ thể và rõ ràng, ghi rõ thời gian thuê, diện tích, giá thuê, và thời gian nào thì tăng giá thuê và tăng bao nhiêu, nếu đòi lại sẽ đền bù thiệt hại như thế nào?… Nên tìm hiểu kỹ về những điều khoản đó và dự trù chi phí cũng như hướng giải quyết cho những tình huống phát sinh ngoài ý muốn.

+ Khi soạn thảo một bản hợp đồng nên cân nhăc kỹ giữa lợi ích và chi phí phải bỏ ra cũng như nên lường trước các vấn đề có thể xảy ra đối với mặt bằng mà bạn thuê trong quá trình kinh doanh, buôn bán. Tính toán không gian thực mà bạn sử dụng, bỏ qua những không gian chết như cầu thang hay hành lang..Cũng nên thỏa thuận với chủ nhà xem ai là người sẽ phải đóng thuế mặt bằng, nếu ở chung thì ai sẽ đóng tiền điện nước và các khoản phí khác. Sau đó đưa ra giá hợp lý cho cả hai bên.

+ Thông thường, chủ mặt bằng nào cũng muốn có được người thuê dài hạn, nên họ sẽ yêu cầu bạn ký một bản hợp đồng với thời gian cho thuê dài và phải đặt cọc trước một khoản tiền đảm bảo. Nhưng nếu bạn là người mới kinh doanh lần đầu thì việc phải chi ra một khoản tiền lớn mà chưa biết sau này có thành công không là một việc khá mạo hiểm. Vậy nên cần thương lượng với chủ nhà sao cho vừa ý đôi bên. Nếu có quyền được cho phép thuê lạo sẽ giúp bạn bớt gánh nặng khi bạn không có ý định sử dụng toàn bộ mặt bằng thuê

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *