Xem xét khi thuê văn phòng Thị xã Ayun Pa Gia Lai

Ngộc cổ là miếng ngọc hình vuông, ở giữa được đục một lỗ to tròn, lỗ tròn được tượng trưng cho trời còn hình vuông tượng trưng cho đất. Theo quan niệm phong thủy sự hài hòa giữa cả đất trời sẽ mang lại tài lộc cho văn phòng. Lưu ý không nên bày một mình mà nên bày bên phải của bàn Thổ công.03212011_house_hands_article_original

Những vật phẩm phong thủy nên treo khi

+ Ngọc bích là miếng ngọc hình tròn màu xanh, thường được bày bên cạnh thần tai để làm tăng tài vận. Cũng có thể bày một miếng ngọc bích phía bên trái của các vị thần như Quan âm, Quan đến,…

+ Ngộc cổ là miếng ngọc hình vuông, ở giữa được đục một lỗ to tròn, lỗ tròn được tượng trưng cho trời còn hình vuông tượng trưng cho đất. Theo quan niệm phong thủy sự hài hòa giữa cả đất trời sẽ mang lại tài lộc cho văn phòng. Lưu ý không nên bày một mình mà nên bày bên phải của bàn Thổ công.

+ Trong tiếng Hán, con dơi có cách độc giống từ phúc, vì thế nên con dơi sẽ thể hiện phúc khí. Dơi còn được coi là con vật may mắn, tốt lành.

+ Bách phúc đồ là một loại tranh, được viết 100 chữ phúc trong tranh với các cách viết khác nhau. Bức tranh này mang lại phúc khí cho nhân viên trong văn phòng.

Những điều cần xem xét khi Gia Lai

+ Hệ thống cửa sổ có kín tuyệt đối không, nước mưa có chảy vào trong được không, mùa đông có bị gió lùa vào không, có cửa kính 2 lớp cách âm không..

+ Nhà vệ sinh có sạch sẽ không hay nước chảy khắp nơi như nhà vệ sinh công cộng có trần mốc đen xì. Trong một tòa nhà nếu như hệ thống nước bị rò rỉ thì không khí sẽ bị ẩm mốc gây ảnh hướng lớn đến sức khỏe của những người làm việc trong tòa nhà. Ngoài ra nếu như việc sữa chữa liên tục sẽ làm tâm lý làm việc không ổn định.

+ Với những tòa nhà mà có hỗn hợp cả dân cư nằm ở trên khối văn phòng thì trước khi thuê bạn cần cẩn thận xem chủ đầu tư có mâu thuẫn với dân sống trong tòa nhà đó không. Nếu như cso bạn hãy tránh xa, vì khi thuê văn phòng ở đây bạn sẽ gặp nhiều rủi ro như:

– Dân cư biểu tình phản đối chủ đầu tư ở sảnh ra vào, thậm chí có thể chặn hết đường vào của các phương tiện giao thông khiến khách hàng không thể đến giao dịch được sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.
– Nhà bào sẽ viết các bài mâu thuẫn này, mẫu thuẩn càng lớn và càng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến công ty của bạn. Bạn không muốn trụ sở công ty của mình suốt ngày có mặt trên các mặt báo tiêu cực vì các đối tác sẽ đọc được và tự động đánh đồng công ty của bạn với tiêu cực đó.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *